Máy làm cửa nhôm xingfa

Đổ bắt ke hay đổ hàn phương án nào hiệu qủa nhất?

    Đối với cửa nhựa áp dụng phương pháp đổ hàn

Cắt  hai đầu cây đố theo góc 45 độ, cắt 45 độ âm vào 2 cây khung cánh, sau đó hàn cây đố vào cây khung cánh

     + Yêu cầu máy móc: nên đầu tư máy cắt V âm để cắt hai cây khung cánh. máy cắt đố 45 độ, máy hàn từ 3 đầu trở lên

     + Ưu điểm:có độ thẩm mỹ hơn

     + Nhược điểm: 1. Chi phí đầu tư dây chuyền máy.

                          2. Nhiều công đoạn đòi hỏi kỹ thuật làm phức tạp, có tính rủi ro. Vì cửa làm không thể sửa lại: ví dụ bạn đã làm xong bộ cửa, khách hàng muốn thay đổi kích thước hoặc do bạn làm sai kích thước bây giờ nếu phải làm lại thì bạn sẽ làm như thế nào với bộ cửa đã sản xuất xong? thu nhỏ lại kích thước, hoặc

Cửa tự động


Ngày nay, không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam cũng đa dạng các loại cửa tự động: loại cửa điều khiển từ xa, loại cửa điều khiển bằng mã số, loại cửa điều khiển bằng giọng nói, tự động đóng mở thông qua bộ cảm biến chuyển động...
Cửa tự động là một thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động thông minh. Nói một cách dễ hiểu là bạn có thể dễ dàng kiểm soát căn nhà của mình, hệ thống ra vào với cửa tự động chỉ bằng một cái điện thoại di động. Đảm bảo tính an toàn cao, chính xác.
Cửa tự động vận hành nhờ vào mắt thần cảm biến từ xa hoặc thiết bị kiểm soát đóng, mở cửa như đầu đọc thẻ.... Chính nhờ vào hệ thống cảm biến này mà người sử dụng không cần phải tốn nhiều sức lực khi mở cửa. Mỗi khi bạn hoặc người nhà xuất hiện trong vùng cảm ứng thì cửa sẽ tự động mở.. thước như thế nào?

                          3. chia đố dày để chống trộm chắc chắn không hàn được và bạn phải chuyển qua dạng đố bắt pass sắt, lúc này bạn lại phải đầu tư thêm máy phay đầu đố.

                         4. Hao hụt nhiều nếu phải làm lại sản phẩm. Hao hụt nhiều nếu cắt sai kích thước V âm ở khung bao.

                          5. Lãng phí: sau này nếu bạn không sử dụng dạng đố hàn nữa thì máy hàn cửa 2 đầu, máy cắt V âm đã đầu tư ít dùng đến sẽ gây lãng phí (khả năng này là rất cao vì các lý do trên)

- Đố bắt ke: cắt hai đầu cây đổ 90 độ, sau đó sử dụng máy phay đố để phay 2 đầu cây đố, bắt cây đố vào hai cây khung cánh sử dụng pass sắt.

     + Yêu cầu máy: cần sắm máy phay đầu đố. máy hàn cửa nhựa 2 đầu.

     + Ưu điểm:     1. chi phí đầu tư máy vừa phải

                          2. ít công đoạn, kỹ thuật làm đơn giản hơn

                          3. chia đố dày chống trộm dễ dàng.

                          4. cửa làm rồi có thể làm lại một cách dễ dàng mà không bị tốn nhiều chi phí

     + Nhược điểm: Với vách kính cố định rộng, khung cửa rộng không được chắc chắn như hàn bằng máy đố V âm

Bạn chọn phương án nào đây? Hầu hết 90% các công ty sản xuất cửa ở Việt Nam lựa chọn đố dạng bắt bắt ke giảm thiểu chi phí

Barie tự động

ít rủi ro nếu làm sai. Trong khi đó, có nhiều công ty trót đầu tư máy hàn 3 đầu nhưng không sử dụng vì nhược điểm mà nó gây nên

3,  Một dây chuyền máy sản xuất cửa nhựa  tối thiểu cần sắp bao nhiêu loại máy?

Gồm 4 máy cơ bản:

a, Máy cắt vật liệu 2 đầu

b, Máy hàn vật liệu 2 đầu

c,

phay đầu đố tự động hoặc bán tự động

d, Máy cắt nẹp kính

***Các máy khoan lỗ khóa, tạo rãnh thoát nước tận dụng bằng khoan tay hoặc máy chuyên dụng cầm tay, máy làm sạch góc hàn ….

 Các loại máy cắt nhôm 2 đầu thương hiệu Euromatec

Bạn đang tìm kiếm loại máy cắt nhôm 2 đầu để phục vụ cho đơn vị sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa nhưng chưa biết lựa chọn loại máy của hãng nào thì tốt, mua ở đâu để có hàng nhanh chóng kịp phục vụ sản xuất? Chế độ bảo hành có tôt không?

Sau đây, bài

xin giới thiệu quý khách một số loại máy cắt nhôm hai đầu thường dùng trong sản xuất cửa:

1. Máy cắt nhôm 08

-       Máy cắt nhôm 2 đầu 08 được chia ra 2 loại: cắt thường và tích hợp cắt ke tự động.

-        Công suất: 3,55 Kw

-       Điện áp: 380v - 50Hz

-       Tốc độ: 3360v/phút - đường kính dao: 450 mm

-       Khẩu độ cắt: 580 - 3700 mm

-       Kích thước máy: 4600x1400x1100 mm

3. Máy cắt dao 500

Hai đầu của máy cắt 500  làm việc độc lập hoặc cùng nhau.

Tốc độ Uniform và chuyển động mượt mà do máy draulic xi lanh giảm chấn.

Hệ thống cho ăn lưỡi cưa thông qua nhập khẩu tuyến tính hướng dẫn cặp, với độ chính xác cao và làm việc trơn tru.

Bộ phận bảo vệ của máy giúp quá trình sản xuất an toàn và tiện lợi

Lưu ý khi chọn mua máy làm cửa nhôm

Khi đầu tư một dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm, mọi người mong muốn đầu tư phải đạt được hiệu quả, máy làm cửa nhôm, cửa nhựa phải cho ra sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, thu hồi vốn và đạt được lợi nhuận nhanh chóng

Với mong muốn quý khách hàng đưa ra được lựa chọn chính xác loại máy mình cần sản xuất. Chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý giúp quý khách chọn được các loại máy làm cửa nhôm giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

1 – KIỂM TRA HÃNG SẢN XUẤT MÁY:
Thông thường quý khách không liên hệ trực tiếp với nhà sản

máy tại nước ngoài do rào cản ngôn ngữ đi lại…, các thông tin về nhà sản xuất máy sản xuất cửa nhôm được cung cấp thông qua đại lý phân phối tại Việt Nam. Tuy vậy, có một số kinh nghiệm để kiểm tra các hãng sản xuất nước ngoài như:
Xem Website: Hãy yêu cầu đại lý cung cấp website công ty sản xuất để kiêm tra, website phải là của công ty sản xuất, không phải của đại lý tự làm. Trên website sẽ có những thông tin quan trọng để như hình ảnh, video về máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa quy mô nhà máy, các chứng chỉ chất lượng như ISO, CE,đầy  đủ nguồn ngốc xuất xứ CO,CQ...Tất cả nhà sản xuất uy tín, sản phẩm xuất khẩu ra thị trường thế giới bắt buộc phải có Website chuyên nghiệp làm giới thiệu tới  khách hàng quốc tế.
Kiểm tra Catalogue: Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp hay ít thông tin? đa số những hãng máy nhỏ đều sử dụng catalogue n nhỏ thông tin sơ sài nhằm tiết kiệm chi phí. Catalogue có tiếng Anh hay không? Catalogue không có  phần viết bằngtiếng Anh hoặc phần tiếng Anh quá sơ sài thì rất khó tin là máy sản xuất cho thị trường quốc tế.
2 – XEM XÉT MỐI QUAN HỆ NHÀ SẢN XUẤT VÀ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG TẠI VIỆT NAM:
Quan hệ giữa đại lý phân phối và nhà sản xuất: Đây là đại lý chính thức hay chưa? nếu là đại lý chính thức sẽ được nhà sản xuất công bố trên website hoặc catalogue. Rất ít nhà sản xuất có đại lý cấp 1 tại Việt Nam, đa số đại lý không mua được trực tiếp với nhà sản xuất