Thong tin tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 hệ chính quy

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 hệ chính quy. Theo đề án tuyển sinh của nhà trường thì năm nay tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy không có gì thay đổi so với năm ngoái, vẫn giữ nguyên chỉ tiêu tuyển và tuyển sinh ở 2 ngành Dược và điều Dưỡng. Cụ thể chi tiết về tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín, chất lượng trong đào tạo khối ngành Y Dược. Hằng năm số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường rất cao. Năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy ở 2 ngành là Dược và điều Dưỡng.
Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 hệ chính quy

Tuyển sinh năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chinh  quy chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc hệ học tương đương

Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc. Chỉ cần các bạn thí sinh yêu thích, có niềm đam mê ngành Y dược, mong muốn được học tại trường thì đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển mà không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018: Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để nộp hồ sơ.Thời gian đào tạo: Sinh viên hệ Cao đẳng chính quy tại trường sẽ học trong thời gian 2,5 năm tương đương với 5 kỳ học. Với 5 kỳ học sinh viên sẽ được tích lũy đủ những kiến thức cần thiết trong khung chương trình đào tạo khối ngành Y Dược trình độ Cao đẳng.

Kết thúc chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy có giá trị đúng với pháp luật quy định. Sinh viên nào có nhu cầu học cao lên thì sẽ được học liên thông lên Đại học Dược Hà Nội. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên kết với Đại học Dược Hà Nội đào tạo hệ liên thông.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng. Bằng cấp sau khi liên thông là bằng Cao đẳng chính quy.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

    01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
    01 Bản photo công chứng học bạ THPT.
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2018, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
    04 ảnh 3×4.
    Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
    01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thong tin tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi


Trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2018, có nguyện vọng theo học các ngành Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong các trường đầu ngành ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với chương trình đào tạo tiên tiến cùng môi trường học tập cởi mở, phần lớn các sinh viên ra trường đều được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm. Sinh viên ngành Cao đẳng Dược vì thế luôn tự tin khi ra trường với kiến thức chuyên môn có hệ thống và có chiều sâu, đồng thời luôn đáp ứng được yêu cầu thực tế của công việc. Nhờ đó, với hơn 3000 cử nhân Cao đẳng dược ra trường hằng năm, trong đó gần 80% có việc làm ngay sau khi ra trường, chúng tôi luôn tự hào nêu cao tôn chỉ “nói không với thất nghiệp”.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2018 làm 2 đợt

Đợt 1: Từ ngày 15/02/2018 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ các năm trở về trước

Đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2018 đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.

Thời gian khóa học theo niên chế: Thời gian học Y – Dược trình độ Cao đẳng từ 2 đến 3 năm học và phải đảm bảo khối lượng kiến thức tối thiểu là 60 tín chỉ. Thời gian học tập bao gồm: thời gian thực học và thời gian thi, kiểm tra kết thúc môn học, mô đun, thời gian ôn và thi tốt nghiệp.

Ngành Cao đẳng Dược học tuyển sinh những khối nào?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT mỗi kỳ thi THPT Quốc gia sẽ gồm 4 tổ hợp môn, đó là A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh), B00 (Toán, Hóa học, Sinh vật) và C02 (Toán, Hóa học, Ngữ văn). Theo đó, mỗi trường Đại học lại có một phương thức tuyển sinh ngành Dược học riêng. Như trường Đại học Y Hà Nội và Đại học Y Dược TP.HCM xét tuyển ngành Dược học với duy nhất một tổ hợp môn B00 (Toán, Hóa học, Sinh vật). Trong khi đó có 1 số trường xét tuyển thêm các tổ hợp môn như: (Toán, Lý, Hóa); (Toán, Hóa, Anh); (Văn, Hóa, Sinh).

Còn đối với ngành Cao đẳng Dược thì sao? Hiện nay hầu hết các trường Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước đều áp dụng quy chế tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, xét tuyển cả 4 tổ hợp môn A00, B00, D07 và C02. Nói cách khác, thí sinh học bất kỳ khối nào, chỉ cần đã tốt nghiệp THPT đều có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Đây sẽ là cơ hội rất lớn đối với nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành này mà học lực không đủ để trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược hiện nay. Với thời gian học ít hơn, khoảng 3 năm nhưng sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo thiên về thực hành nhiều hơn.

Tuyen sinh cao dang duoc ha noi 2019Thời gian khóa học theo tín chỉ: Thời gian học Cao đẳng Y theo tích lũy mô đun hoặc tín chỉ là thời gian người học tích lũy đủ số lượng mô đun hoặc tín chỉ quy định. Thời gian học tập bao gồm: thời gian thực học, thời gian thi, kiểm tra kết thúc môn học, mô đun. Thời gian học chính thức được tính bằng thời gian tổ chức học tập các môn học, mô đun.

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng Y Dược: lý thuyết chiếm từ 30% - 50%; thực hành, thực tập, thí nghiệm từ 50% - 70%.
Với những thí sinh mong muốn học tập Cao đẳng Y tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chắc hẳn đang rất tò mò về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y, điểm chuẩn Cao đẳng Y cũng như thời gian đào tạo năm

Đây là những thắc mắc hoàn toàn chính đáng và một khi hiểu rõ quy chế tuyển sinh của Trường, các thí sinh sẽ chủ động trong công tác tuyển sinh không chỉ riêng đối với Cao đẳng Y mà còn các ngành học mà Trường đang đào tạo như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; đảm bảo tiêu chí sức khỏe tốt; hạnh kiểm khá, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên Trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ngành Cao đẳng Y.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y năm 2018 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm theo hình thức tín chỉ. Thời gian thực hành chiếm tới 70% trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30% trong tổng số thời gian học tập giúp thí sinh có nhiều cơ hội cọ xát với nghề và thành thạo trong các kỹ năng học tập và làm việc để không bị bỡ ngỡ sau khi làm việc chính thức tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước. Khi hoàn thành số tín chỉ theo quy định, thí sinh sẽ tốt nghiệp và nhận tấm bằng Cao đẳng Y chính quy và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc liên thông lên các cấp bậc cao hơn nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.