Thong tin tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Rất nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những lại lo lắng rằng không biết liệu học phí của trường là bao nhiêu.

    Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì ra trường?

    Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có gì mới?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp những thắc mắc này, giúp thí sinh yên tâm hơn trong quá trình học tập tại đây.
Học phí trong ngành Dược có cao hay không?

Rất nhiều thí sinh hàng năm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã trúng tuyển đều vô cùng vui mừng, tuy nhiên vấn đề học phí lại là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như thí sinh quan tâm. Khi học tập trong ngành Dược, do đặc thù của ngành mà cần sử tới những loại hóa chất rất đắt tiền, kèm theo chi phí phục vụ cho việc đào tạo vô cùng lớn, nhằm đảm bảo tay nghề cho thí sinh. Chính vì vậy học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại các trường Cao đẳng cũng như Đại học luôn phải cân đối ngân sách nhằm đảm bảo được tài chính cho thí sinh cũng như đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Thong tin tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi


➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.
➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.
* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Trung bình, học phí tại các trường đào tạo hệ Đại học rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh cũng như các chí phí khác, vậy một năm tương đướng với khoảng 10.000.000 đồng/năm.
Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo dục công nhận. Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sắp xếp những buổi học tập quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm… Ngoài hệ đào tạo chính quy ra, trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.
Năm 2017, học phí Cao đẳng Dược hệ chính quy được Nhà trường áp dụng như sau:

    Học phí cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
    Học phí cơ sở đào tạo tại TPHCM: 800.000 đồng/tháng.Bên cạnh việc thu học phí Cao đẳng Hà Nội năm 2017, nhà trường cũng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập những học bổng hỗ trợ học phí. Điều này giúp cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập, giảm bớt được gánh nặng về kinh tế. Ngoài ra trường cũng đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn cho bản thân mình ngành nghề yêu thích và phù hợp.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru sẽ nhận thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trong nhiều đợt với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm có những giấy tờ gì?

Tuyen sinh truong cao dang duoc ha noiSau khi đã nắm rõ được mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

    01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.
    Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
    02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
    04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
    Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
    01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.